Thiết kế web Mạng xã hội

Cần học những gì để trở thành kỹ sư công nghệ giỏi

Thảo luận trong 'Hướng nghiệp - Việc làm'

 1. vietthanh

  vietthanh User V.I.P

  Đang là sinh viên năm nhất ngành Kỹ sư xây dựng tại một trường đại học lớn ở Hà Nội. Nhưng sau một thời gian theo học tôi bắt đầu cảm mình không hợp với ngành này nên mất dần hứng thú học tập.
  Tôi ở trọ cùng phòng với một người bạn cùng quê, bạn tôi học ngành Công nghệ thông tin nên thỉnh thoảng thấy nó có thể sử dụng các phần mềm, tạo ra những trò chơi đơn giản tôi cũng tò mò. Lúc rảnh, tôi lại xem giáo trình và lên mạng học hỏi thêm, có gì không hiểu lại hỏi bạn.
  Sau một thời gian mày mò, tôi thấy "nghiện" với những ứng dụng thiết thực và hữu ích của các phần mềm cũng như lĩnh vực công nghệ. Được bạn động viên, tôi đã tham gia một khóa học thêm vào buổi tối và thấy mình rất hợp lĩnh vực này. Tôi muốn nghỉ học ngành Xây dựng để có thể bắt đầu lại với Công nghệ thông tin.
  Tuy nhiên, tôi không biết để trở thành một Kỹ sư Công nghệ thông tin giỏi thì cần những kỹ năng, kiến thức gì? Tôi muốn tìm kiếm một trường chuyên đào tạo lĩnh vực này với thời gian ngắn (khoảng 2-3 năm) và ra trường có thể tìm kiếm công việc phù hợp. Ai có kinh nghiệm xin chỉ giúp tôi.

Chia sẻ trang này

đào tạo khai hải quan điện tử đào tạo điện tử y sinh đào tạo nghiệp vụ quản trị kho hàng Nghiệp vụ lễ tân đào tạo cấp chứng chỉ lễ tân cấp chứng chỉ an toàn lao động đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ